Trường THCS Văn Quán bắt đầu tuyển sinh đầu cấp từ hôm nay 18/7

Chủ nhật - 18/07/2021 11:45
Theo kế hoạch đã được Sở GD&ĐT Hà Nội công bố, trường THCS Văn Quán   tổ chức tuyển sinh  học sinh lớp 6 năm học 2021-2022 .

Trường THCS Văn Quán bắt đầu tuyển sinh đầu cấp từ hôm nay 18/7

Để thực hiện tốt công tác tuyển sinh, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết  như các máy tính nối mạng nhằm hỗ trợ cha mẹ học sinh trong quá trình đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Các cán bộ giáo viên được phân công đã tập huấn đầy đủ về công tác tuyển sinh, sẵn sàng hỗ trợ cha mẹ học sinh đến trường nắm vững thông tin tuyển sinh của nhà trường và thực hiện đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid 19: tiến hành vệ sinh, khử khuẩn các phòng dành cho công tác tuyển sinh, bố trí cán bộ y tế thực hiện đo thân nhiệt, khai báo y tế khách đến liên hệ công tác, đảm bảo giãn cách.

Các PHHS đến làm thủ tục đăng ký trực tuyến rất vui mừng đăngb ký thành công cho con em  trở thành học sinh trường THCS Văn Quán.