Trường THCS Văn Quán chào đón năm học mới !

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

TrườngTHCS Văn Quán an toàn, khẩn trương ổn định nền nếp .

Thứ ba - 08/02/2022 17:56
Ngày 8-2, học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 của  trường trở lại trường học trực tiếp sau thời gian học trực tuyến để phòng, chống dịch Covid-19. Với quyết tâm hoàn thành “nhiệm vụ kép”,  trường THCS Văn Quán đã chuẩn bị chu đáo, bảo đảm an toàn trong phòng, chống dịch (theo Hướng dẫn liên ngành ngày 25-10-2021 của Sở Giáo dục - Đào tạo và Sở Y tế); đồng thời, khẩn trương ổn định nền nếp dạy học ngay từ buổi học đầu tiên. 
TrườngTHCS Văn Quán  an toàn, khẩn trương ổn định nền nếp .

   Với kinh nghiệm ứng phó linh hoạt với dịch Covid-19 trong thời gian qua, nhà  trường  đã chuẩn bị chu đáo, đầy đủ, nghiêm túc các điều kiện để đón học sinh đi học trực tiếp an toàn.


   
Cùng với việc duy trì các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, ngay trong ngày đầu tiên học sinh trở lại trường, nhà trường  khẩn trương ổn định nền nếp, nỗ lực tận dụng thời gian tổ chức dạy học trực tiếp bảo đảm hiệu quả với tinh thần không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau. Để giúp các em không bị gián đoạn việc học, nhà trường đã lắp đặt thiết bị tại các phòng học để giáo viên dạy song song hai hình thức, bảo đảm để học sinh không đến trường vẫn được học trực tuyến cùng nội dung với các bạn đang học trực tiếp tại trường.
   Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của học sinh lên trên hết với mong muốn không em nào vì không thể đến trường lại bị gián đoạn hoặc học lệch chương trình so với các học sinh đang học trực tiếp”, Cô Trần Thị Yến, hiệu trưởng nhà trường chia sẻ.
     Nhà trường sẽ luôn duy trì tốt công tác phòng, chống dịch bệnh để bảo đảm tổ chức dạy học hiệu quả; sắp xếp chương trình, kế hoạch dạy học theo hướng tinh giản, bảo đảm các nội dung cốt lõi và linh hoạt; quan tâm củng cố, bổ sung các nội dung kiến thức các em đã học trực tuyến; có biện pháp hỗ trợ phù hợp với từng đối tượng, nỗ lực bằng nhiều giải pháp để mọi học sinh đều được học tập tốt, không để em nào bị bỏ lại phía sau... Các em học sinh cần chấp hành tốt “5K” để cùng giữ gìn môi trường học tập an toàn và cố gắng học tập tốt.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

1909 BYT

Công văn 1909 Bộ y tế

Thời gian đăng: 20/04/2022

lượt xem: 41 | lượt tải:7

256 pgd

Cv 256 về việc tuyên truyền, thực hiện Luật Bảo vệ môi trường năm 2020

Thời gian đăng: 02/04/2022

lượt xem: 37 | lượt tải:13

1079 BGD

Công văn về giáo dục ATGT

Thời gian đăng: 01/04/2022

lượt xem: 42 | lượt tải:6

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website qua kênh thông tin nào

Videos

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây