Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động ngoại khóa

Trường THCS Văn Quán tổ chức Tết ấm tình thương - Xuân 2021

Chủ nhật - 31/01/2021 04:09
Nhằm mục đích lan toả yêu thương, cũng như cùng chia sẻ một phần với những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hà Đông, sáng thứ Sáu (29/01/2021), trường THCS Văn Quán đã tổ chức chương trình từ thiện "Tết Ấm Tình Thương - Xuân 2021".

Hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Hình ảnh có thể có: văn bản cho biết 'Trình Tinh ng N Tết ấm tình thương Xu LIÊN TRƯỜNG CHIDO TÌNH THƯƠNG- HƯƠNG TRÌNH 40 BÁNH CHƯNG 2021''

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và món ăn, văn bản cho biết 'Tết am tinh thuaan 20 BÀN TIẾP NHẬN BÁNH SỐNG'

Hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng, văn bản cho biết 'ộc Chặt Yêu Thưường Trình Tình Văn Quán, ngày 29, 30 tháng năm 2021 Tết ấm tình thươn Xuân 202 KHER'
Hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng

Hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Tổng kết chương trình, nhà trường đã nhận được 765 chiếc bánh chưng do Hội phụ huynh các lớp trong nhà trường ủng hộ và 100 chiếc bánh do học sinh tự tay gói ngay tại sân trường. Trong đó, nhà trường sẽ gửi chiếc 300 bánh chưng đến phiên chợ  0 đồng tại Nhà thi đấu quận Hà Đông vào sáng mai.
- 400 bánh chưng đến Hội chữ thập  đỏ quận Hà Đông.
- 100 bánh chưng đến Đoàn thanh niên phường Văn Quán.
- 20 bánh chưng tặng cho 20 em học sinh cóhoàn  cảnh khó khăn trong nhà trường.

Mỗi chiếc bánh chưng tuy giá trị vật chất không có nhiều, song đó là những tình cảm, hi vọng của thầy và trò trường THCS Văn Quán, mong muốn mang đến cho những những cụ già, em nhỏ, những người đang phải chịu ảnh hưởng của chất độc da cam và những gia đình còn khó khăn một mùa xuân ấm áp hơn.
Nhà trường cũng xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng của Quý phụ huynh đã cùng chung tay chia sẻ và giúp đỡ Nhà trường trong hoạt động vô cùng ý nghĩa và nhân văn này.