TRƯỜNG THCS VĂN QUÁN CHUNG TAY ỦNG HỘ NHÂN DÂN VÙNG BÃO LŨ

Chủ nhật - 29/09/2024 20:00
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Hà Đông, CĐ Phòng GDĐT quận, Hội đồng đội quận, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Văn Quán. Sáng ngày 16/9/2024, trường THCS Văn Quán phát động phong trào ủng hộ đồng bào bị thiên tai.
TRƯỜNG THCS VĂN QUÁN CHUNG TAY ỦNG HỘ NHÂN DÂN VÙNG BÃO LŨ
Thay mặt Ban Chi uỷ- BGH- CĐ trường THCS Văn Quán. Cô trần Thị Yến - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường tha thiết kêu gọi toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên, các bậc CMHS và các con học sinh trường THCS Văn Quán phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái”, “thương người như thể thương thân,“lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng cả gói khi no”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, chung tay cùng đồng bào cả nước ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

"Việc làm tuy nhỏ, nhưng hướng đến một ý nghĩa lớn, nhằm chia sẻ những mất mát, đau thương của đồng bào miền Bắc, qua đó giáo dục học sinh lòng nhân ái, sự quan tâm sẻ chia, đồng cảm với mọi người xung quanh, những hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn . Sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần và vật chất làm vơi bớt đau thương mất mát, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của nhân dân vùng bị thiên tai, giúp các bạn học sinh mau chóng được đến trường.

Có thể là hình ảnh về 13 người, bệnh viện và văn bản