THCS Văn Quán

VINH DANH HỌC SINH TRƯỜNG THCS VĂN QUÁN TRONG KÌ THI HSG

Học sinh giỏi cấp Quận, cấp Thành phố, cấp Quốc gia,… luôn là mục tiêu hướng tới, là niềm vui và hạnh phúc lớn nhất không chỉ của học sinh, của cha mẹ học sinh mà còn là của nhà trường, của các thầy cô giáo cũng như tất cả những người quan tâm đến Giáo dục.
Kì thi học sinh giỏi các cấp là nơi hội tụ và ươm mầm tài năng. Học sinh giỏi luôn là chiến lược, mục tiêu Giáo dục của nhà trường và cũng là mục tiêu học tập của học sinh; là thước đo năng lực tư duy trí tuệ và sáng tạo; là nơi ghi nhận sự nỗ lực và đam mê, sự tâm huyết và thầm lặng; là cung bậc hạnh phúc của danh dự và tài năng… Đó là những điều kì diệu được dệt nên bởi những ước mơ và hoài bão. Học sinh học giỏi là học sinh xác định đúng mục tiêu của việc học, có động cơ, động lực và phương pháp học tập đúng đắn; biết chăm ngoan, lắng nghe vâng lời thầy cô giáo và cha mẹ; có khát vọng được thể hiện, được ghi danh. Đó là những học sinh mong muốn có hiếu với cha mẹ, có đạo với thầy cô, có trách nhiệm cao với tương lai của bản thân và là người được bạn bè tin yêu, ngưỡng mộ, được thầy cô quý mến, cha mẹ tự hào.
Vì những lẽ đó, sau kỳ thi HSG cấp Quận, cấp Thành phố, tâm trạng chung của các con học sinh tham dự kỳ thi, của các thầy cô làm công tác bồi dưỡng HSG là hồi hộp chờ đợi kết quả.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'WAWNAEA TRƯỜNG THCS VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI Học sinh KHỔNG THỊ MAI LINH Lớp 9A8 Năm học 2022-2023 Thành tích: Giải Khuyến khích Môn Tiếng Anh cấp Thành phố BÀNG TỐT NGHIỆP'

Có thể là hình ảnh về 1 người

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'T TRƯỜNG THCS VĂN QUÁN TRESAUCEIES HÀ ĐÔNG- HÀ NỘI Học sinh LÊ THANH HƯƠNG Lớp 9A8 Năm học 2022-2023 2022- Thành tích: Giải Nhì Môn GDCD cấp Thành phố'

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'CNRA TRƯỜNG THCS VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG HÀ NỘI FALSENSTIESTANCOAN Học sinh ĐOÀN NGỌC NHƯ QUỲNH Lớp 9A2 Năm học 2022-2023 Thành tích: Giải Khuyến khích Môn GDCD cấp Thành phố OOO'

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'PSISRSE TRƯỜNG THCS VĂN QUÁN ITLENOATKSTANCUM HÀ ĐÔNG- HÀ NỘI Học sinh NGUYỄN TRẦN PHƯƠNG LINH Lớp 9.8- -Năm học 2022-2023 Thành tích: Giải Ba Môn Ngữ văn cấp Thành phố BANG TOT NGHIỀP'

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'PUNENERENIE TRƯỜNG THCS VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG HÀ NỘI PANGATMSVANSUAS Học sinh NGUYỄN THỊ MAI PHƯƠNG Lớp 9A8 Năm học 2022-2023 Thành tích: Giải Ba Môn Ngữ văn cấp Thành phố'

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'PNS TRƯỜNG THCS VĂN QUÁN HÀ ĐÔNG - -HÀ NỘI PALSSTKOVANCUE Học sinh HOÀNG HÀ LINH Lớp 9A6 Năm học 2022-2023 Thành tích: Giải Nhì Môn Ngữ văn cấp Thành phố'

Hôm nay, niềm vui vỡ òa, mọi nỗ lực đã được đền đáp với Quyết định số 312/QĐ-SGDĐT ngày 15 tháng 02 năm 2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo Tp Hà Nội công bố về việc công nhận học sinh đạt giải trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi Thành phố các môn văn hóa và môn Khoa học lớp 9 cấp THCS năm học 2022 – 2023. Thật vui mừng, phấn khởi và tự hào khi có 17 học sinh lớp 9 trường THCS Văn Quán trong đội tuyển HSG của Quận Hà Đông dự thi cấp Thành phố và xuất sắc tỏa sáng với kết quả đạt 09 giải, trong đó: 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích thuộc các bộ môn: Ngữ Văn, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh, Giáo dục công dân, Khoa học. Các con đã mang vinh quang, vinh dự, tự hào về cho ngôi trường THCS Văn Quán thân yêu. Với sự nỗ lực tỏa sáng ấy, các con xứng đáng được nhà trường vinh danh với niềm tự hào và khát vọng lan tỏa. Nhìn thành quả, biết công lao. Thành tích đó là biểu hiện cho sự quyết tâm lớn của trường THCS Văn Quán trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy; khẳng định đội ngũ giáo viên tâm huyết, có trách nhiệm cao với nghề, miệt mài với chuyên môn như cô giáo Nguyễn Thị Thu Khuê, Nguyễn Hải Yến, Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Thị Thu Hương, Nguyễn Thị Hồng Vân,… Khẳng định ở đâu có Thầy giỏi thì ở đó có học sinh đỗ đạt cao.
Thời gian sẽ qua đi nhưng danh hiệu học sinh giỏi của các con mãi còn đó. Thành tích của các con là những nốt son đậm màu trong sổ vàng truyền thống học sinh giỏi của trường THCS Văn Quán.Thành tích này là tiền đề để các con tiếp tục phấn đấu trong kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023. Thầy cô, bạn bè đặt nhiều niềm tin, hi vọng về sự bay cao, bay xa… và thành công hơn nữa của các con.