THCS Văn Quán

Chi đoàn trường THCS Văn Quán tổ chức lễ kết nạp Đoàn

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên và kỷ niệm 92 năm ngày lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.Ngày 17/3/2023 được sự đồng ý nhất trí của lãnh đạo các cấp. Tại địa chỉ đỏ Thủ Đô Hà Nội, Chi đoàn trường THCS Văn Quán kết hợp cùng Ban Quản lý Bảo tàng Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 67 em đội viên tiêu biểu của Liên đội trường THCS Văn Quán.
Tại buổi Lễ đồng chí Tạ Thị Tâm - Bí thư đoàn phường Văn Quán đã trao thẻ đoàn, gắn huy hiệu cho 67 đồng chí đoàn viên vinh dự được kết nạp đợt này. Đồng chí Bí thư Đoàn phường cũng đã phát biểu giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

BCH Chi đoàn trường THCS Văn Quán xin chúc mừng các đồng chí Đoàn viên mới, chúc các đồng chí luôn vững vàng trong học tập, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.