Trường THCS Văn Quán chào đón năm học mới !

Trang nhất » Tin Tức » COVID - 19

TRƯỜNG THCS VĂN QUÁN CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Thứ ba - 08/02/2022 17:37
  Để làm tốt công tác đón học sinh trở lại học trực tiếp sau Tết âm lịch. Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo cán bộ giáo viên, nhân viên chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, có phương án bảo đảm an toàn cho các em học sinh yên tâm học tập.
TRƯỜNG THCS VĂN QUÁN CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG
   Cùng với đó,  nhà trường  đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền để học sinh biết cách tự phòng, chống dịch theo khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế; bảo vệ an toàn cả trong môi trường nhà trường và gia đình khi các em học xong trở về nhà, trong khí đó các em học sinh khối lớp 6 vẫn học trực tuyến.
    Cùng với thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch của trung ương và thành phố, Ban giám hiệu nhà trường đã sớm tổ chức tập huấn cho toàn bộ giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường về công tác phòng, chống dịch, vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học cũng như cách phát hiện các triệu chứng mắc Covid-19 theo khuyến cáo của cơ quan y tế. Đồng thời, đã tuyên truyền, hướng dẫn cho học sinh, cha mẹ học sinh các biện pháp bảo vệ sức khỏe, theo dõi sức khỏe, phòng, chống dịch Covid-19.

   


Để thích ứng linh hoạt, hiệu quả với tình hình dịch bệnh hiện nay, nếu phát hiện học sinh F0 thì chỉ cần khoanh vùng dập dịch tại lớp đó, còn các lớp khác vẫn học bình thường. Bởi hiện nay, hầu hết học sinh từ lớp 7 trở lên đã được tiêm phủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19...Do vậy, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường luôn nâng cao cảnh giác trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Từ đó có phương án phòng, chống dịch, để không bị động khi có tình huống xảy ra; bảo đảm tuyệt đối an toàn cho học sinh khi đến trường học trực tiếp. 

Nhân dịp năm mới, Ban giám hiệu nhà trường chúc cán bộ, giáo viên, học sinh của các nhà trường sức khỏe dồi dào, bình an, hạnh phúc; trở lại trường học thích ứng an toàn với dịch, tiếp tục phát huy những thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

1909 BYT

Công văn 1909 Bộ y tế

Thời gian đăng: 20/04/2022

lượt xem: 42 | lượt tải:7

256 pgd

Cv 256 về việc tuyên truyền, thực hiện Luật Bảo vệ môi trường năm 2020

Thời gian đăng: 02/04/2022

lượt xem: 38 | lượt tải:13

1079 BGD

Công văn về giáo dục ATGT

Thời gian đăng: 01/04/2022

lượt xem: 43 | lượt tải:6

Thăm dò ý kiến

Bạn biết website qua kênh thông tin nào

Videos

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây