Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động đoàn thể

Bài mẫu viết thư UPU lần thứ 52: Lưu ý cách viết đúng và hay

Cuộc thi viết thư UPU lần thứ 52 có chủ đề: "Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết thư cho ai đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình”.

Hướng dẫn giáo viên nộp SKKN về LĐLĐ thành phố Hà Nội

Các SKKN cần  phải nộp về Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội. Đây là tiêu chí đánh giá thi đua của nhà trường. Do vậy các SKKN đã được xếp loại cần gửi về LĐLĐ thành phố theo quy  định.

Trường THCS Văn Quán tổ chức lễ kỷ niệm  20-11

Trường THCS Văn Quán tổ chức lễ kỷ niệm 20-11

Ngày 20/11/ 2021 trường THCS Văn Quán long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày hiến chương  các nhà giáo . Đến dự với buổi lễ có ông Đinh Văn Long – Phó chủ tịch phường  Văn Quán, các vị PHHS và toàn thể các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Trường THCS Văn Quán tổ chức thành công đại hội chi đội năm học 2021-2022

Được  sựu nhất trí của Hội  đồng đội quận Hà Đông, BCH Đoàn phường Văn quán, BGH trường THCS Văn Quán, Liên đội trường THCS Văn Quán đã tổ chức thành công đại hội  chi đội ở tất cả các  chi đội của nhà trường.

Trường THCS Văn Quán  trao  quà Tết tại phiên chợ 0 đồng

Trường THCS Văn Quán trao quà Tết tại phiên chợ 0 đồng

Sáng thứ Bảy, tại "Phiên  chợ 0 đồng " quận Hà Đông và tại hội chữ thập đổ quận Hà Đông, trường THCS Văn Quán đã trao quà là những chiếc  bánh chưng do Ban PHHS  kết hợp với nhà trường tổ chức ủng hộ tới những  gia đình có hoàn cảnh khó  khăn.

Cô giáo Phạm Thị Hằng đạt giải Nhì hội thi " Giáo viên tài năng duyên dáng".

Trong khuôn khổ hội thi "Giáo viên tài năng duyên dáng" cấp Quận, cô giáo Phạm Thị Hằng, giáo viên bộ môn giáo dục thể chất trường THCS Văn Quán đã tỏa sáng, chinh phục Ban giám khảo và khán giả của hội thi. Cô đã đem lại cho nhà trường giải Nhì cụm thi phường Văn Quán.

Trường THCS Văn Quán tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20/11/2020, thầy và trò trường THCS Văn Quán long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt nam. Về dự buổi lễ có các đại biểu của Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của phường Văn Quán cùng toàn thể đại diện của cha mẹ học sinh 33 lớp của nhà trường.

Trường THCS Văn Quán tổ chức tuyên truyền phòng chống tệ nạn

Hơn 1300 học sinh trường THCS Văn Quán đã có buổi học ngoại khóa do  CATP Hà Nội tuyên truyền giáo dục pháp luật nhằm giúp các em học sinh nhận thức rõ những tác hại của ma túy và cách phòng tránh. Thông qua công tác tuyên truyền, với những ví dụ trực quan, sinh động sát với tình hình thực tế, buổi ngoại khóa đã góp phần nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác phòng ngừa, đảm bảo tốt an ninh trường học.

Hướng dẫn công tác pháp chế năm học 2020-2021

Công văn của PGD về công tác pháp chế năm học 2020 - 2021

Liên đội THCS Văn Quán tổ chức ĐHLĐ năm học 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác năm học 2020 – 2021 với chủ đề:
"Thiếu nhi Thủ đô
Tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn”
Sáng ngày 14/10/2020, Liên đội trường THCS Văn Quán tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá lại kết quả công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, bầu Ban chỉ huy Liên Đội mới.

Ngày 1-9, khởi động cuộc thi trực tuyến ''Tìm hiểu 1010 năm Thăng Long - Hà Nội''

(HNMO) - Ngày 1-9, cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu 1010 năm Thăng Long - Hà Nội" do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phát động, chính thức khởi động trên trang web https://timhieu1010namthanglonghanoi.hanoi.gov.vn

Triển khai cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"

Cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai"

Hướng dẫn viết thư UPU năm học 2019-2020

Đề nghị xem gợi ý ở file đính kèm

Hướng dẫn cách ly đối với người bị nghi nhiễm COVID 19

Cách ly y tế tại nhà

Trường THCS Văn Quán triển khai phòng chống dịch cúm Corona

Thực hiện sự chỉ đạo của SGD Hà Nội và PGD quận Hà Đông, BGH trường THCS Văn Quán đã họp triển khai  các biện pháp phòng chông dịch cúm Corona.

Tết trồng cây 2019

Hưởng ứng phong trào " Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ ". Thầy và trò trường THCS Văn Quán đã tổ chức hoạt động trồng cây xanh trong khuôn viên nhà trường, ngay từ ngày đầu tiên đi học sau kỳ nghỉ Tết Canh Tý.

Tưng bừng khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5/9 cùng với thày trò cả nước, thày và trò trường THCS Văn Quán tương bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đại hội chi đội mẫu nhiệm kì 2018-2019

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, hôm nay 14/9/2018 chi đội 7A3 đã tổ chức Đại hội chi đội mẫu.

Chương trình công tác chi bộ

Đại hội liên Đội THCS Văn Quán

Đại hội chi đội - Liên đội THCS Văn Quán