Cách phân biệt sốt xuất huyết và COVID-19

(Ngày Nay) - Trong giai đoạn đầu, các triệu chứng của bệnh sốt xuất huyết và COVID-19 có thể bị nhầm lẫn với nhau.
Cách phân biệt sốt xuất huyết và COVID-19 ảnh 1
Cách phân biệt sốt xuất huyết và COVID-19 ảnh 2
Cách phân biệt sốt xuất huyết và COVID-19 ảnh 3
Singapore đặt mục tiêu chinh phục thị trường robot công nghiệp quốc tế
(Ngày Nay) - Các công ty khởi nghiệp về robot của Singapore, từ sản xuất máy lau sàn tự động đến robot tự động hóa kho hàng, đang mở rộng quy mô sản xuất, nghiên cứu khai thác thị trường châu Á và hơn thế nữa, đang hướng đến các công ty mong muốn giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động.
Một góc xanh dự án Villa Park do MIK Group phát triển tại TP.Hồ Chí Minh.
MIK Group ghi dấu với các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp
(Ngày Nay) - Lựa chọn cách xuất hiện không ồn ào với chiến lược “hữu xạ tự nhiên hương” để các sản phẩm tự chứng minh giá trị và thuyết phục khách hàng, MIK Group khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản với hàng ngàn sản phẩm đã được bàn giao tới khách hàng.
Vietjet khai trương đường bay Hà Nội - Hiroshima
(Ngày Nay) - Đón hè sôi động, hãng hàng không Vietjet tưng bừng khai trương đường bay thẳng Hà Nội - Hiroshima, đường bay thứ tám của Vietjet giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản và đường bay thẳng đầu tiên giữa Việt Nam và Hiroshima.
Tranh Việt Nam gây ấn tượng tại Affordable Art Fair 2024
(Ngày Nay) - Các tác phẩm của 14 họa sĩ Việt Nam đã được giới thiệu tại hội chợ nghệ thuật quốc tế Affordable Art Fair 2024 diễn ra ở London, Anh từ ngày 8-12/5, gây ấn tượng với người yêu nghệ thuật Anh và quốc tế.
Nguy cơ “tuyệt chủng” sông băng ở Venezuela
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học dự báo dòng sông băng cuối cùng của Venezuela, Humboldt, hay La Corona, nằm trong công viên quốc gia Sierra Nevada, sẽ sớm biến mất khi diện tích của nó hiện chỉ bằng một “cánh đồng” băng.
Phát hiện “bàn tay ma” ngoài vũ trụ
(Ngày Nay) - Hình ảnh bàn tay ma quái đang vươn tới một thiên hà xoắn ốc, một hiện tượng thiên hà hiếm gặp, đã được các nhà thiên văn học chụp lại.